Quyên mua của một đối tượng không rõ tên tuổi, địa chỉ cụ thể sau đó mang về nhà chia nhỏ và cất giấu lẫn cùng trái cây để bán kiếm lời.Vào hồi 8 giờ ngày 9/5, Tổ công tác của Đồn Biên phòng Đa Lộc đang thực hiện nhiệm vụ tại trục đường liên xã thuộc địa phận thôn Hưng Phú, xã Hưng Lộc, huyện Hậu Lộc thì phát hiện một phụ nữ ngồi bán trái cây ven đường có nhiều biểu hiện nghi vấn nên đã tiến hành kiểm tra.

Qua kiểm tra, Tổ công tác của Đồn Biên phòng Đa Lộc phát hiện đối tượng trên cất giấu một túi đựng 12 gói nilon nhỏ gồm 5 gói màu hồng, 7 gói màu đen.

Đối tượng Hoàng Thị Quyên. (Ảnh: BTH)

Đối tượng Hoàng Thị Quyên. (Ảnh: BTH)

Qua lấy lời khai ban đầu, người phụ nữ khai tên là Hoàng Thị Quyên, sinh năm 1973, thường trú tại thôn Hưng Phú, xã Hưng Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa.

Số ma túy trên được Quyên mua của một đối tượng không rõ tên tuổi, địa chỉ cụ thể, với giá 1.500.000 đồng, sau đó mang về nhà chia nhỏ và cất giấu lẫn cùng trái cây để bán kiếm lời.

Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Thanh Hóa đã chỉ đạo Đồn Biên phòng Đa Lộc tiếp tục tiến hành điều tra theo quy định của pháp luật.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận