Tối 20/5, tại Nhà thi đấu thể thao Hải Dương đã diễn ra trận chung kết Bóng bàn nội dung đơn nam SEA Games 31 với sự góp mặt của tay vợt Nguyễn Đức Tuân đội tuyển Việt Nam gặp tay vợt Phakpoom người Thái Lan.Nguyễn Đức Tuân giành huy chương vàng nội dung bóng bán đơn nam SEA Games  31

Nguyễn Đức Tuân giành huy chương vàng nội dung bóng bán đơn nam SEA Games 31.

Hơn 1.800 khán giả phủ kín tất cả các khán đài đã mang đến một bầu không khí sôi động và cuồng nhiệtcổ vũ cho trận chung kết đơn nam, trong đó có tay vợt người Hải Dương Nguyễn Đức Tuân.

Bước vào trận đấu, Nguyễn Đức Tuân đã nhập cuộc rất tốt và nhanh chóng giành chiến thắng ở sec 1. Sang sec 2, vẫn với phong độ xuất sắc, Nguyễn Đức Tuân tiếp tục giành chiến thắng và dẫn trước 2-0.

Đúng với tính chất giằng co căng thẳng của trận chung kết, ở sec đấu thứ 3 tay vợt Phakpoom đã rút ngắn tỷ số xuống còn 2-1. Trong sec đấu 4 và 5, dưới sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, Nguyễn Đức Tuân giữ vững phong độ, thi đấu đầy tự tin và giành chiến thắng với tỷ số chung cuộc 4-1, giành huy chương vàng duy nhất cho bóng bàn Việt Nam tại SEA Games 31.

Trước đó, năm 2003, Trần Tuấn Quỳnh mang về HCV bóng bàn đơn nam trong kỳ SEA Games diễn ra trên sân nhà. Sau 19 năm, người dân Hải Dương lại được vỡ òa trong không khí của niềm vui chiến thắng.

Năm nay, Hải Dương được lựa chọn là nơi tổ chức thi đấu môn bóng bàn của SEA Games 31.

Năm nay, Hải Dương được lựa chọn là nơi tổ chức thi đấu môn bóng bàn của SEA Games 31.

Ngay sau trận chung kết là lễ trao giải, tất cả khán giả có mặt tại Nhà thi đấu đã cùng đứng lên hát vang Quốc ca cùng hướng về lá cờ Tổ quốc, tạo nên giây phút thiêng liêng và xúc động để cùng chúc mừng cho đội tuyển bóng bàn Việt Nam.

Năm nay, Hải Dương được lựa chọn là nơi tổ chức thi đấu môn bóng bàn của SEA Games 31. Đây là địa phương có phong trào thể dục thể thao phát triển mạnh, đặc biệt là bóng bàn - môn thể thao truyền thống được phổ biến rộng khắp, có nhiều vận động viên đạt thành tích cao trên đấu trường quốc tế và trong nước.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận