Sau khi gây án xong, Lê Văn Đệ chạy đến Công an huyện Tân Biên (tỉnh Tây Ninh) đầu thú về hành vi sát hạt bạn nhậu của mình.Ảnh minh hoạ.

Ảnh minh hoạ.

Tối ngày 20/5, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tây Ninh đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với bị can Lê Văn Đệ (SN 1979, ngụ xã Hòa Hiệp, huyện Tân Biên) về hành vi giết người.

Theo xác minh ban đầu: Lê Văn Đệ và anh N.P.B (SN 1969, ngụ xã Hòa Hiệp, huyện Tân Biên) là bạn bè và thường xuyên tổ chức  uống rượu cùng nhau.

Khoảng 15h ngày 18/5, Đệ rủ anh N.P.B tổ chức uống rượu tại nhà của mình như thường ngày. Quá trình ăn nhậu hai bên không có mâu thuẫn gì hay có xô xát gì với nhau trên bàn nhậu.

Đến 16h cùng ngày, trong lúc hai bên đang uống rượu thì Đệ nghe thấy anh N.P.B ho và đòi đi vệ sinh. Trong lúc có hơi men nên Đệ tức giận, sau đó lấy con dao để sẵn trên vách tường và sát hại anh N.P.B  tử vong tại chỗ.

Sau khi gây án xong, Đệ chạy đến Công an huyện Tân Biên đầu thú về hành vi sát hạt bạn nhậu của mình. Sau đó, Công an huyện Tân Biên nhận thấy hành vi của Đệ là đặc biệt nghiêm trọng nên đã bàn giao Đệ cho Văn phòng cơ quan CSĐT Công an Tây Ninh thụ lý điều tra theo thẩm quyền.

Cơ quan CSĐT Công an Tây Ninh tiếp tục điều tra và kết luận nguyên nhân vụ việc.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận