Làm việc với cơ quan Công an, ông N.S.H (27 tuổi) đã thừa nhận có nhắn tin "gạ tình" nữ sinh lớp 8 với nội dung "quan hệ trên mức tình cảm".Ngày 19/3, thông tin từ Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Tiền Giang xác nhận, thầy giáo N.S.H (27 tuổi, giáo viên của Trường THCS Xuân Diệu, TP Mỹ Tho) đã bị Công an TP Mỹ Tho tạm giữ để điều tra, làm rõ hành vi nhắn tin "gạ tình" nữ sinh lớp 8.

Trường THCS Xuân Diệu, nam giáo viên vụ nhắn tin

Trường THCS Xuân Diệu, nam giáo viên vụ nhắn tin "gạ tình" nữ sinh lớp 8 làm việc. Nguồn: Báo Bảo vệ pháp luật

Hiện tại, Sở Giáo dục - Đào tạo tỉnh Tiền Giang đã có báo cáo vụ việc đến Tỉnh ủy, UBND tỉnh Tiền Giang.

Trong báo cáo gửi UBND tỉnh Tiền Giang, lãnh đạo Trường THCS Xuân Diệu đã phân công giáo viên khác tạm thời dạy môn này, không để ảnh hưởng đến công tác dạy và học của trường, đồng thời Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh sẽ căn cứ vào kết luận điều tra của cơ quan công an, tùy theo mức độ vi phạm sẽ có hình thức xử lý kỷ luật đối với cá nhân vi phạm. Quan điểm của lãnh đạo Sở là xử lý kiên quyết, không bao che cho các cá nhân vi phạm, vì đây là vấn đề vi phạm nghiêm trọng về mặt đạo đức nhà giáo nên phải xử lý nghiêm.

Trước đó, trên mạng xã hội đã xuất hiện tin nhắn giữa ông N.S.H và một nữ sinh lớp 8 (Trường THCS Xuân Diệu) có "quan hệ trên mức tình cảm".

Ngay sau đó, Hiệu trưởng Trường THCS Xuân Diệu có báo cáo và cung cấp thông tin cho báo chí là do em học sinh trên tự tạo tài khoản Facebook giả nhắn tin qua lại với ông H. nhằm gây mất uy tín ông H. và nhà trường.

Tuy nhiên, sau khi báo chí đăng thông tin trên thì phụ huynh của em yêu cầu công an vào cuộc làm rõ.

Trước vụ việc gây bức xúc dư luận, cơ quan điều tra địa phương đã vào cuộc. Kết quả bước đầu làm việc, ông H. đã thừa nhận có nhắn tin "gạ tình" nữ sinh A. với nội dung "quan hệ trên mức tình cảm".

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận