Lực lượng Cơ quan công an tỉnh Sơn La vừa tiến hành bắt giữ hung thủ sát hại, cướp xe máy của nam học sinh ở huyện Mai Sơn.Ngày 14/4, Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Sơn La chủ trì, phối hợp với Công an huyện Mai Sơn và các đơn vị chức năng đã bắt giữ thành công đối tượng Lò Mạnh Cường (SN 2003, trú tại bản Lù, xã Chiềng Lương, huyện Mai Sơn) về hành vi “Giết người cướp tài sản”. 

0D873920-241A-4A39-A3E4-F150976AFB1E.

Đối tượng Lò Mạnh Cường.

Tại cơ quan công an, đối tượng Cường đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Do cần tiền mua ma túy để sử dụng, ngày 4/4/2022, Cường đến khu vực hỏm Buôm Hậu thuộc địa phận bản Lù, xã Chiềng Lương, huyện Mai Sơn với ý định cướp tài sản của người dân qua đường.  

Khi thấy H.V.V. đi xe máy một mình qua khu vực trên, Cường đã vẫy xe xin đi nhờ và được Vũ đồng ý, sau đó Cường đã dùng dao bấm sát hại V. và cướp chiếc xe máy. 

Như thông tin đã đưa, chiều 12/04, lãnh đạo xã Chiềng Lương, huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La xác nhận, phát hiện thi thể em H.V.V (14 tuổi, trú tại bản Lù, xã Chiềng Lương) tại nương mía trên địa bàn xã. 

Khoảng 8 ngày trước đó, do không thấy V. đi học về nên gia đình đã đi tìm và trình báo lực lượng chức năng. Đến cuối giờ sáng ngày 11/04, khi người dân đi làm nương tại khu vực giáp ranh giữa bản Lù và bản Mờn, xã Chiềng Lương, thấy có mùi hôi thối nên đi tìm và phát hiện thi thể nạn nhân với nhiều vết đâm từ sau lưng.

Hiện vụ việc đang được xử lý theo quy định của pháp luật.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận