Trung tá Nguyễn Thành Nam Trưởng Công an phường Bãi Cháy vừa bị đình chỉ công tác để xem xét thi hành kỷ luật theo quy định.Ngày 18/5, trao đổi với phóng viên báo Pháp luật Việt Nam, Thiếu tướng Đinh Văn Nơi - Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết: Tôi ký quyết định tạm đình chỉ công tác đối với Trung tá Nguyễn Thành Nam để xem xét thi hành kỷ luật theo quy định.

z4355911439404_73c722137925c413b4f79343dd79f0cb

Hình ảnh người đàn ông áo trắng tự xưng là trưởng công an phường có hành vi đánh dân (ảnh cắt từ clip)

Ngoài ra Thiếu tướng Đinh Văn Nơi cho biết thêm, cơ quan Công an tỉnh sẽ tiến hành điều tra làm rõ, tùy theo tính chất mức độ sai phạm sẽ xử lý nghiêm vụ việc và thông tin công khai. 

Trước đó, như Pháp luật Plus có đưa tin, vào tối 17/5, trên mạng xã hội Facebook lan truyền đoạn video clip ghi lại cảnh  2 chiếc xe ô tô đối đầu nhau, nghi là va chạm.

Đáng chú ý, trong clip một người đàn ông mặc quần đen, áo trắng tự xưng mình là Trưởng Công an phường Bãi Cháy có hành vi không chuẩn mực và buông lời tục tĩu và liên tục giằng co với người đàn ông mặc áo xanh.

Ngay sau khi clip được đăng tải trên mạng rất nhiều người dùng mạng xã hội đã bày tỏ bất bình sau khi xem xong clip. Nhiều người dùng mạng xã hội cũng cho rằng, sự việc nếu là va chạm giao thông, đúng sai sẽ được cơ quan chức năng làm rõ, người trong cuộc không nên dùng bạo lực, mà phải giải quyết trong hòa giải.

Được biết, vụ việc xảy ra vào khoảng 21 giờ 30 ngày 17/5, tại đường Hạ Long (Phường Bãi Cháy, TP Hạ Long, Quảng Ninh) xảy ra vụ va chạm giao thông giữa ô tô BKS 14A - 707.87 với ô tô BKS 14A - 506.98. Vụ va chạm khiến 2 ô tô bị hư hỏng nhẹ.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận