Với hành vi trên, tài xế P.H.N bị xử phạt đến 6 triệu đồng và bị yêu cầu gỡ vật dán trên biển số, đưa trở về tình trạng ban đầuNgày 6/3, theo thông tin từ Đội tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc số 2 (Đội 2, Phòng Hướng dẫn tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ, Cục CSGT) cho biết, đơn vị vừa lập biên bản xử lý tài xế P.H.N. (SN 1984, trú tại Hạ Long, Quảng Ninh) tài xế dùng băng dính đen hô biến biển số xe 14A-656.58 thành BKS 14A-666.68 lưu thông trên tuyến cao tốc Hà Nội - Hải Phòng với mức phạt 6 triệu đồng.

che-bien-so-20001233

Với lỗi dùng băng dính sửa biển số tài xế N bị cơ quan chức năng ra quyết định xử phạt 6 triệu đồng.

Cụ thể, trước đó vào sáng 3/3, Đội 2 nhận được thông tin từ người dân phản ánh về trường hợp một xe ô tô mang nhãn hiệu Hyundai Tucson màu trắng mang BKS: 14A-666.68 lưu thông trên tuyến cao tốc Hà Nội - Hải Phòng có dấu hiệu dùng băng dính sửa biển số.

Ngay khi tiếp nhận phản ánh, Đội 2 Phòng Hướng dẫn tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ, Cục CSGT vào cuộc xác minh sự việc và mời tài xế lên làm việc.

Tại cơ quan công an, tài xế P.H.N. trình bày, ô tô có BKS 14A-666.68 không phải là BKS thật mà biển số thật chiếc ô tô do mình điều khiển có biển số 14A-656.58 nhưng vì thích đi xe có biển số đẹp nên sửa biển số.

Tài xế P.H.N. cũng cho biết, ô tô do anh mượn của một người quen, người này cũng không biết anh N. đã sửa biển số xe. Hành vi của tài xế N. sau đó bị người dân quay chụp lại hình ảnh và báo cho cơ quan công an.

Với hành vi trên tài xế P.H.N đã bị Đội tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc số 2 lập biên bản với lỗi “Điều khiển xe gắn biển số dán thêm làm thay đổi số” với mức phạt 6 triệu đồng và bị yêu cầu gỡ vật dán trên biển số, đưa trở về tình trạng ban đầu.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận