Quảng Ninh: Một người đàn ông tử vong bên cạnh có một khẩu súng tự chế
Cơ quan chức năng huyện Vân Đồn đang tiến hành điều tra nguyên nhân người đàn ông đã tử vong, bên cạnh còn có một khẩu súng tự chế.
Quảng Ninh: Đột kích quán cafe phát hiện 12 "nam thanh nữ tú" đang phê ma tuý
Quảng Ninh: Thu giữ gần 2.000 lít dầu máy không rõ nguồn gốc
Kỷ luật nhiều lãnh đạo, nguyên lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh
Ngày 26/9, trao đổi với phóng viên Báo pháp luật Việt Nam, ông Vũ Đức Hưởng - Chủ tịch UBND huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh cho biết, trên địa bàn xã Bản Sen lực lượng chức năng vừa phát hiện thi thể người đàn ông tử vong, bên cạnh có một khẩu súng tự chế.

Ảnh minh họa.
Theo thông ban đầu, khoảng 7h tối ngày 24/9, cơ quan chức năng xã Bản Sen, huyện Vân Đồn đã nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc phát hiện thi thể anh Phạm Văn Qu. (SN 1976, trú tại thôn Nà Sắn, xã Bản Sen) đã tử vong trên chiếc tàu của gia đình đang neo đậu ở gần nhà.
Điều đáng nói là ở ngực anh Qu. có vết thương, bên cạnh thi thể anh này là một khẩu súng tự chế bắn đạn chì.
Ngay sau khi nhận được tin báo, cơ quan chức năng đia phương đã kịp thời có mặt để phong tỏa hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc để xử lý theo quy định của pháp luật.
Gửi bình luận