Thách đố nhau nhảy xuống biển giao kèo thi bơi, ai bơi vào trước sẽ được nhận 5 triệu đồng. Một người tham gia kèo này và bị sóng biển cuốn trôi.Sáng ngày 2/12, theo tin từ cơ quan chức năng TP Móng Cái cho biết, các đơn vị chuyên trách trên địa bàn TP Móng Cái đang phối hợp tìm kiếm một ngư dân bị mất tích trên vùng biển phường Bình Ngọc.

img-bgt-2021-2031555-can-bo-chien-sy-don-bp-tra-co-cung-voi-luc-luong-chuc-nang-cua-tp-mong-cai-dang-tim-kiem-nan-nhan-mat-tich-19022801-1669904615-width1024height768

Các lực lượng chức năng của TP Móng Cái khẩn trương huy động lực lượng, phương tiện tìm kiếm nạn nhân.

Cụ thể, vào hồi 11h40 ngày 1/12, lực lượng chức năng TP Móng Cái đã nhận được tin báo của anh Ngô Đình C. (SN 1993), trú tại khu 7, phường Phong Cốc, TX Quảng Yên (Quảng Ninh) báo tin về việc một ngư dân bị mất tích ở vùng biển thuộc phường Bình Ngọc, TP Móng Cái.

Ngay khi nhận được tin báo lực lượng chức năng TP Móng Cái đã huy động lực lượng, phương tiện tổ chức tìm kiếm nạn nhân. Bước đầu xác định, nạn nhân tên Phạm Văn Đ. (SN 1967 trú tại xã Liên Hòa, TX Quảng Yên).

Theo cơ quan chức năng cho biết, khoảng 10h cùng ngày, sau khi uống rượu cùng 5 người khác trên tàu QN-xxxx-TS tại khu vực vùng biển thuộc khu 1, phường Bình Ngọc, anh Đ. đã cùng với nhóm người này thách đố nhau nhảy xuống biển với giao kèo thi bơi, ai bơi vào trước sẽ được nhận 5 triệu đồng. Ngay sau đó, anh Đ. đã nhảy xuống biển tham gia kèo này và bị sóng biển cuốn trôi.

Hiện lực lượng chức năng TP Móng Cái đang tích cực tìm kiếm nạn nhân.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận

Yêu cầu phải nhập đủ các thông tin có dấu (*).