Một người đàn ông dùng mìn tự chế để đánh cá, nhưng không may mìn phát nổ khiến người này bị thương nặng, đứt rời đến khuỷ tay.Theo thông tin từ lực lượng chức năng xã Đường Hoa, huyện Hải Hà (Quảng Ninh), trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc nổ mìn đánh cá tự chế khiến một người đàn ông bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu.

Theo nội dung vụ việc, vào khoảng 11h50 ngày 7/5, người dân sinh sống tại thôn 8, xã Đường Hoa (giáp ranh xã Tân Bình, huyện Đầm Hà), nghe thấy tiếng nổ lớn tại khu vực bờ suối, cách trục đường chính của xã khoảng 200 m.

4444.

Mìn tự chế để đánh cá bất ngờ phát nổ, người đàn ông bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu (Ảnh minh hoạ)

Khi đến nơi phát ra tiếng nổ để kiểm tra, người dân phát hiện một nam giới bị thương nặng, tay phải bị đứt rời đến khuỷu, bàn tay trái bị dập nát ngón trỏ và ngón cái, mặt chảy nhiều máu. Ngay sau đó, nạn nhân đã được chính quyền và nhân dân địa phương hỗ trợ đưa đi cấp cứu tại cơ sở y tế.

Theo xác minh ban đầu của lực lượng chức năng, nạn nhân là anh Hoàng A Pẩu (sinh năm 1993), thường trú tại xã Quảng An, huyện Đầm Hà. Vật liệu nổ là mìn tự chế do nạn nhân mang theo sau đó tự kích nổ để đánh cá, dẫn đến bị thương.

Kiểm tra nhà của anh Hoàng A Pẩu, lực lượng chức năng phát hiện một lượng thuốc nổ để phục vụ cho việc chế mìn đánh bắt thủy sản. Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng địa phương đã có mặt tại hiện trường điều tra, làm rõ vụ việc.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận