Mâu thuẫn trước đó, 2 nhóm học sinh cấp 3 dùng ghế sắt, mũ bảo hiểm, lao vào nhau hỗn chiến khiến một nam sinh bị thương.Vụ việc xảy ra vào khoảng 12h hôm nay (17/11) tại một quán cà phê trên địa bàn phường Bãi Cháy, TP Hạ Long, Quảng Ninh.

Theo đó, 2 nhóm nam học sinh của một trường cấp 3 trên địa bàn TP Hạ Long sau buổi tan học đã hẹn nhau tại một quán cà phê để giải quyết mâu thuẫn trước đó.

Trong lúc cự cãi, hai nhóm học sinh kéo nhau ra trước cửa quán cà phê, rồi một nam sinh bị đánh hội đồng. Thấy bạn bị đánh một người bạn đi cùng lao vào can ngăn thì tiếp tục bị nhóm kia xông vào đánh.

Nhóm học sinh dùng mũ bảo hiểm, ghế sắt để đánh nhau khiến một nam sinh bị thương phải đi sơ cứu tại trung tâm y tế. Đến khi được nhân viên quán cà phê và người dân tới can ngăn thì vụ hỗn chiến mới dừng lại.

received-504534001714213-7275.

Hiện trường vụ hỗn chiến giữa 2 nhóm học sinh cấp 3 tại TP Hạ Long.

Theo một số người dân cho biết, 2 nhóm học sinh tham gia hỗn chiến trên đang theo học tại Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm và Trường THPT Bãi Cháy, TP Hạ Long.

Trước sự việc trên chiều ngày 17/11, trao đổi với phóng viên Báo Pháp luật Việt Nam, cô giáo Nguyễn Thị Khuyên - Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, TP Hạ Long cho biết: "Ngay sau khi sự việc xảy ra, nhà trường cũng đã nắm bắt thông tin vụ việc giữa học sinh của nhà trường và có cả học sinh của trường THPT Bãi Cháy tham gia vào cuộc mâu thuẫn. Tuy nhiên hiện nay chúng tôi đang cho nhóm học sinh của nhà trường viết bản tường trình để làm rõ bản chất vụ việc dẫn đến mâu thuẫn.

Sau khi hoàn tất bản tường trình của nhóm học sinh thì chúng tôi sẽ mời phụ huynh của các học sinh lên để làm việc đồng thời xem xét và có hình thức xử lý đối với những học sinh tham gia vụ đánh nhau”.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận

Yêu cầu phải nhập đủ các thông tin có dấu (*).