Công an TP Hạ Long vào cuộc xác minh clip ghi lại việc nữ trưởng văn phòng công chứng bị một người đàn ông tấn công tại trụ sở làm việc.Theo đó, ngày 23/2 trên mạng xã hội lan truyền clip ghi lại cảnh người đàn ông có hành vi bạo lực với một phụ nữ tên N.T.T tại một văn phòng công chứng tại TP Hạ Long.

Đoạn clip trên được ghi lại tại Văn phòng công chứng Nguyễn Thị Thương có địa chỉ tại số 240, tổ 3, khu Trới 6, Hoành Bồ , TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Clip nữ Trưởng văn phòng công chứng bị một người đàn ông tấn công.

Cụ thể, đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông mặc áo xanh sọc trắng được cho tên là D sau khi liên tục có hành vi nói nặng lời với chị N.T.T là công chứng viên, Trưởng văn phòng công chứng Nguyễn Thị Thương.

Phản ứng lại với hành động khiếm nhã trên, nữ Trưởng văn phòng công chứng vẫn rất lịch sự mời người đàn ông trên bình tĩnh và ngồi nói chuyện cụ thể.

Tuy nhiên, người đàn ông trên đã có những hành vi khiếm nhã, tiếp đến còn dùng chân đá vào mặt khiến chị T phải nhập viện.

1

Chị N.T.T là công chứng viên, Trưởng văn phòng công chứng Nguyễn Thị Thương bị xây sát vùng mặt.

Ngay khi sự việc xảy ra, đã có người lao vào căn ngăn, nhưng người đàn ông vẫn to tiếng.

Đoạn clip cũng cho thấy những người xung quanh trong quá trình người đàn ông tên to tiếng không có ai dám can ngăn trước vẻ mặt hung hãn.

Sau khi đoạn clip tấn công người phụ nữ trên lan truyền trên mạng xã hội khiến cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ.

Trước sự việc trên, chiều ngày 24/2, trao đổi với PV Pháp luật Plus, một lãnh đạo Công an TP Hạ Long cho biết, chiều qua sau khi xảy ra vụ việc, Công an phường Hoành Bồ, TP Hạ Long cũng đã tiếp nhận được thông tin và phản ánh về clip người phụ nữ bị đánh gây bức xúc nói trên.

Sau đó Công an phường Hoành Bồ cũng đã mời hai bên lên để giải quyết và chiều cùng ngày, Công an TP Hạ Long cũng đã điều cán bộ  xuống điều tra, xác minh và làm rõ vụ việc.

Pháp luật Plus sẽ tiếp tục thông tin.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận