Đối tượng Thu đến quán thì thấy Hiền đang ngồi hát với 1 người đàn ông lạ, trong cơn tức giận, Thu dùng dao đâm chị Hiền tử vong ngay tại chỗ.Hiện trường vụ việc.
Hiện trường vụ việc.

Trao đổi với phóng viên, ông Nguyễn Thành Đồng, Chủ tịch UBND thị trấn Lâm Thao (huyện Lâm Thao, Phú Thọ), xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ trọng án, khiến 1 nữ nhân viên quán hát karaoke tử vong.

Theo ông Đồng, anh Nguyễn Văn Thu (38 tuổi, quê tại xã Thạch Sơn, huyện Lâm Thao, Phú Thọ) và cô gái trẻ tên Hiền (quê tại huyện Tân Sơn, Phú Thọ), là nhân viên của quán hát trên địa bàn có quen biết nhau trước đó và nảy sinh tình cảm.

Trước đó, sự vệc xảy ra vào khoảng 14h ngày 5/11, khi Thu đến quán karaoke thì thấy Hiền đang ngồi hát với 1 người đàn ông lạ, trong cơn tức giận, Thu dùng dao đâm Hiền ngay tại chỗ.

Bị đâm bất ngờ, Hiền bỏ chạy thì bị Thu truy sát và đâm nhiều nhát khiến Hiền gục tại chỗ.

Sau khi gây án, Thu đến 1 nhà nghỉ tại xã Tiên Kiên (huyện Lâm Thao) và dùng dao cứa cổ tự tử nhưng bất thành. Thu bị lực lượng chức năng phát hiện và đưa đi cấp cứu. Đối tượng này đang được điều trị tại bệnh viện dưới sự giám sát của công an.

“Thu là lao động tự do, đã có vợ và 2 con, nhưng đã ly dị cách đây 2 tháng. Thu thường xuyên cho Hiền tiền để gửi về gia đình”, ông Đồng nói.

Hiện vụ việc hiện đang được Cơ quan điều tra Công an tỉnh Phú Thọ phối hợp với công an huyện Lâm Thao điều tra, làm rõ.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận