Trong quá trình tác nghiệp tại đền Kim Giang, phường Đại Kim, phóng viên PhapluatPlus bị Phó chủ tịch UBND phường thuộc một quận trên địa bàn Hà Nội, buông những lời lẽ xúc phạm.Vào lúc 14h ngày 12/11, khi hai phóng viên của báo PhapluatPlus đang trao đổi thông tin cần tác nghiệp với ông Lâm - Thủ nhang di tích đền Kim Giang, phường Đại Kim.

Khi chuẩn bị máy quay ghi hình phỏng vấn, bỗng dưng  xuất hiện vị Phó Chủ tịch phường này tiến đến cản trở, ngăn chặn phóng viên ghi hình và có những lời lẽ xúc phạm phóng viên.

Vị Phó Chủ tịch còn yêu cầu phóng viên cung cấp đầy đủ giấy tờ và nội dung làm việc, đồng thời cấm phóng viên ghi hình.

Nhận thấy đây là yêu cầu vô lý và vi phạm Luật báo chí, phóng viên yêu cầu người này đi ra chỗ khác để phóng viên tác nghiệp. Ngay lập tức, ông Phó Chủ tịch này liền yêu cầu ông Lâm dừng lại việc cung cấp thông tin và đuổi phóng viên ra khỏi đền.

Chưa dừng lại ở đó, ông này còn vỗ ngực tự nhận mình là Tiến sĩ, là cán bộ quản lý Nhà nước rồi buông lời xúc phạm phóng viên…

Chứng kiến hành vi cản trở, xúc phạm phóng viên của ông “công bộc” này, rất nhiều người dân có mặt tại khu vực đền Kim Giang đã tập trung lại phản ứng và đuổi ông “Tiến sĩ” ra ngoài.

Thấy bị người dân “vây”, vị Phó Chủ tịch phường này đã “lặn mất tăm”.

 

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận