Thi thể Lê Đình S. đã được phát hiện trên sông Đào. Chiều nay gia đình đã tiến hành an táng theo phong tục địa phương.Chiều 9/6, thông tin từ Chủ tịch UBND xã Tràng Sơn, ông Lê Đình Thông cho biết: Sau một thời gian tìm kiếm, thi thể Lê Đình S. đã được lực lượng chức năng phát hiện trên sông Đào. Sau khi tiến hành các thủ tục cần thiết, thi thể S. đã được bàn giao cho gia đình tổ chức mai táng trong chiều cùng ngày.

Như Pháp luật Việt Nam đã đưa tin trước đó, vào khoảng 20 giờ 31 phút ngày 08/6, tại nhà riêng ở xóm 4 xã Tràng Sơn, Lê Đình S. (SN 1978, tên thường gọi là Bé) đã dùng dao đâm nhiều nhát vào vợ mình là chị Nguyễn Thị L. (SN 1991).

df

Lực lượng chức năng tìm thấy thi thể nghi phạm S. trên sông Đào

Sau khi đâm vợ xong, khoảng 20 giờ 45 phút, Lê Đình S. đã chạy sang nhà hàng xóm là anh Lê Đình Đ. dùng xăng đổ vào cửa chính và châm lửa đốt.

Sau khi châm lửa đốt nhà anh Đ., S. chạy xe máy ra sông Đào, cách nhà hơn 1 km, rồi lao cả xe máy và người xuống sông Đào. Tại hiện trường chiếc xe máy kẹt lại ở bờ sông, còn người mất tích.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do Lê Đình S. ghen tuông vợ với anh Lê Đình Đ. Sau khi sự việc xảy ra, chị Nguyễn Thị L. đã được đưa đi bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận