Qua kiểm tra lực lượng chức năng phát hiện tại một căn hộ có hai khay nhựa chứa loại thảo mộc khô nghi vấn cần sa cùng một số vật dụng.Ngày 14/2, thông tin từ Công an phường Phước Mỹ (quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) cho biết vừa phát hiện, bắt quả tang một vụ việc trồng cây nghi là cần sa tại một căn nhà trên địa bàn phường.

Cụ thể, qua công tác nắm tình hình, quản lý cư trú và hoạt động của người nước ngoài trên địa bàn phường, vào chiều 13/2, lực lượng Công an phường Phước Mỹ đã tiến hành kiểm tra một căn nhà trên đường Phước Mỹ 1.

Qua kiểm tra phát hiện tại một căn hộ có hai khay nhựa chứa loại thảo mộc khô nghi vấn cần sa cùng một số vật dụng dùng để trồng, sử dụng cần sa.

Nhiều cây trồng nghi là cần sa tại căn hộ thuộc địa bàn phường Phước Mỹ. Ảnh: CA

Nhiều cây trồng nghi là cần sa tại căn hộ thuộc địa bàn phường Phước Mỹ. Ảnh: CA

Lúc này trong căn hộ có ông K.E (SN 1983, quốc tịch Nhật Bản đã đăng ký lưu trú tại đây từ ngày 29/6/2022) và bà S.N (SN 1987, cùng mang quốc tịch Nhật Bản).

Tiếp tục kiểm tra phát hiện tại tầng ba của căn nhà có ba nhà lồng tự dựng bằng vải, màu đen. Trong đó, lồng thứ nhất có tám chậu bên trong mỗi chậu có trồng cây; lồng thứ hai có 19 thân, lá, hoa của cây và lồng thứ ba có chứa bảy chậu, trong mỗi chậu trồng một cây. Số cây này nghi là cần sa.

Ngoài ra còn phát hiện các khay nhựa chứa bảy cây khô và nhiều trang thiết bị như: quạt, đèn, chai, lọ đựng hóa chất phục vụ việc trồng cây nói trên.

Hiện Công an phường Phước Mỹ phối hợp các đơn vị nghiệp vụ liên quan của Công an quận Sơn Trà và Công an TP Đà Nẵng tiếp tục làm rõ vụ việc.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận