Người quen cố gắng liên lạc với chị H. nhưng không được nên đã đến tìm và phát hiện chị H. đã tử vong trên giường.Hiện trường vụ việc

Hiện trường vụ việc

Chiều 2/3, tin từ Công an tỉnh Đồng Nai cho biết Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ và Công an TP Biên Hòa điều tra xác minh vụ một phụ nữ tử vong tại quán nước thuộc phường An Hòa, TP.Biên Hòa.

Nạn nhân được xác định là chị N.H. 48 tuổi, quê ở Đà Nẵng, là chủ quán nước.

Theo thông tin ban đầu, trước đó vào chiều ngày 1/3, người quen của chị H. do không thể liên lạc được với chị nên đã tới quán nước ở tổ 9, KP.3, An Hòa (TP Biên Hòa) để tìm.

Tại đây người này thấy cửa khoá nên tiếp tục gọi điện cho chị H. nhưng bất thành. Nghĩ chuyện chẳng lành, người này cùng một số hàng xóm mở cửa vào trong thì phát hiện chị H. đã tử vong trên giường.

Ngay sau đó những người có mặt đã nhanh chóng báo tin cho cơ quan chức năng. Nhận tin báo công an nhanh chóng có mặt tại hiện trường để vào cuộc điều tra làm rõ vụ việc.

Bước đầu xác định chị H. từ nơi khác đến thuê mặt bằng ở khu vực này mở quán bán nước mía. Người thân cũng không biết chị H. có xích mích hay mâu thuẫn với ai.

Hiện nguyên nhân tiếp tục được điều tra làm rõ.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận