Sau khi Pháp luật Plus đưa tin nghi án giết người cướp xe xảy ra tại một con hẻm cụt trong khu cư xá Cửu Long thuộc quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh thì hôm nay (24/2) cơ quan CSĐT cho biết đã bắt được đối tượng Nguyễn Hoàng Minh (SN 1996, ngụ Q. Bình Thạnh) là hung thủ của vụ án.Theo đó, ngay sau khi nhận tin trình báo của người dân công an quận Bình Thạnh cùng các đội nghiệp vụ của công an TP HCM nhanh chóng có mặt tại tổ chức bảo vệ và khám nghiệm hiện trường, điều tra truy bắt bắt hung thủ. Không lâu sau đó danh tính nạn nhân nhanh chóng được xác định là ông Lưu Thanh Sơn (61 tuổi, ngụ phường Thủ Thiêm, quận 2, TP HCM), hành nghề chạy xe ôm tại khu vực quận 1.

HIện trường nơi xảy ra vụ việc.
HIện trường nơi xảy ra vụ việc.

Khi sự việc xảy ra, camera quan sát của một người dân sống gần đó đã ghi nhận được toàn bộ diễn biến vụ việc. Theo đó, hung thủ là một thanh niên (không phải 2 người như thông tin ban đầu), độ tuổi dưới 30 tuổi, cắt tóc đầu đinh, mặc áo trắng, quần ngắn và có đeo túi xách…Khi điều nạn nhân vào hẻm vắng, hắn đã hai lần xiết cổ ông Sơn. Do nạn nhân chống cự nên đến lần thứ hai, hắn mới giết được nạn nhân. Sau đó, hắn lục túi nạn nhân lấy đi một điện thoại và xe máy của ông Sơn rồi tẩu thoát.

Trước tính chất nghiêm trọng của vụ việc, công an quận Bình Thạnh lập tức cử những điều tra viên dày dạn kinh nghiệm nhất vào cuộc đấu tranh phá án. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan công an nhanh chóng lần ra thủ phạm và tiến hành bắt giữ. Tại cơ quan công an, đối tượng Hoàng thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Điều đáng nói, đối tượng này là con của một gia đình khá giả nhưng không hiểu vì động cơ gì đã ra tay một cách tàn độc như vậy. Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận