Công an tỉnh Bắc Kạn vừa tạm giữ một đối tượng nắm vai trò “thư ký” trong đường dây đánh bạc với hình thức số lô, số đề.Sáng ngày 22/1, Công an tỉnh Bắc Kạn thông tin, Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp với Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Bắc Kạn đã kiểm tra trên 10 địa điểm bán số lô, số đề tại TP Bắc Kạn.

Qua đó, lực lượng chức năng đã phát hiện 17 đối tượng, trong đó có 4 đối tượng là cán bộ, đảng viên đang công tác trong các cơ quan, trường học tại Bắc Kạn.

Đối tượng Lường Thị Lệ. Ảnh: Công an Bắc Kạn.

Đối tượng Lường Thị Lệ. Ảnh: Công an Bắc Kạn.

Khám xét khẩn cấp 2 điểm tại TP Bắc Kạn, lực lượng chức năng đã thu giữ trên 70 triệu đồng cùng nhiều điện thoại, giấy tờ có liên quan.

Lực lượng công an cũng tạm giữ để điều tra đối với Lường Thị Lệ (SN 1988, trú tại phường Phùng Chí Kiên, TP Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn). Đối tượng này vừa là con bạc, vừa là “thư ký” trong đường dây đánh bạc với hình thức số lô, số đề trên.

Ngoài các đối tượng bị triệu tập lấy lời khai, có nguồn tin cho rằng, lãnh đạo một ngân hàng tại Bắc Kạn cũng có liên quan đến đường dây này, và hiện lãnh đạo ngân hàng này đang bị tạm đình chỉ công tác.

Vụ việc hiện vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục mở rộng điều tra.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận