Cả 6 thiếu niên này đều đã bỏ học. Trong đó, có nhiều em cha mẹ đã ly hôn, không có người quản lý nên đã rủ rê nhau sống lang thang.Ngày 24/9, Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị vừa điều tra làm rõ một nhóm 6 thiếu niên liên tiếp gây ra hơn 30 vụ trộm cắp trên xe ô tô của người dân để ngoài đường vào ban đêm.

Theo nguồn tin trên, nhóm thiếu niên này có độ tuổi từ 14 đến 16 tuổi đều trú tại TP Buôn Ma Thuột. Tất cả 6 em này đều đã bỏ học. Trong đó, có nhiều em cha mẹ đã ly hôn, không có người lớn quản lý nên đã rủ rê nhau sống lang thang.

dak-lak-6-thieu-nien-lien-tiep-gay-ra-30-vu-trom-tren-xe-o-to-de-ngoai-duong-cua-nguoi-dan-215503 (1)

6 thiếu niên gây ra 30 vụ trộm cắp tài sản trên xe ô tô để ngoài đường của người dân.

Để có tiền tiêu xài cá nhân và chơi game, vào ban đêm, cả nhóm rủ nhau đi dò la trên các tuyến phố Buôn Ma Thuột, tìm tài sản của người dân sơ hở để chiếm đoạt. Mục đích chúng ngắm đến là những chiếc xe ô tô của người dân để ngoài đường. Khi phát hiện chiếc xe nào quên khoá cửa là chúng mở rồi lục lọi lấy cắp tài sản.

Với thủ đoạn đó, chỉ hơn 1 tháng nay, nhóm thiếu niên này đã gây ra hơn 30 vụ trộm cắp trên xe ô tô, lấy cắp nhiều tiền và tài sản. Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an TP Buôn Ma Thuột củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận