Nhóm đối tượng vận chuyển 10 bánh heroin sa lưới
Nguồn tin từ Công an tỉnh Hà Giang cho biết đang điều tra nhóm đối tượng mua bán, vận chuyển 10 bánh heroin.
Hà Giang: Một du khách nước ngoài bị thương vì cố leo lên mỏm đá “sống ảo” chụp hình
Cán bộ trung tâm đăng kiểm Hà Giang bị bắt vì nhận hối lộ
Theo đó, vào khoảng 15h ngày 18/3, tại khu vực xã Lao Và Chải, huyện Yên Minh, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh chủ trì, phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ và Công an huyện Yên Minh bắt quả tang 2 đối tượng đang vận chuyển, mua bán 10 bánh heroin.
Các đối tượng gồm: Thào Mí Sáu (SN 1993, trú tại thôn Pắc Ngàm, xã Lao Và Chải, huyện Yên Minh) và Phá A Sếnh (SN 1997, trú tại xã Mường Bám, huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La).

Hai đối tượng Thào Mí Sáu và Phá A Sếnh cùng tang vật vụ án. (Ảnh: Công an Hà Giang).
Tang vật thu giữ là 10 bánh heroin được cất giấu trong chăn bông cuộn lại trong bao tải dứa. Mở rộng điều tra thêm, Công an thi hành lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Phá A Dếnh (SN 1985, trú tại xã Xa Dung, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên) về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.
Cùng ngày, cơ quan chức năng cũng thi hành lệnh khám xét khẩn cấp nơi ở của đối tượng Thào Chá Hầu (SN 1952, trú tại xã Lao Và Chải, huyện Yên Minh), đồng thời phát hiện và thu giữ 3 gói nhỏ được gói bằng túi nilon, bên trong có chất bột màu trắng được cất giấu tại giường ngủ của Thào Chá Hầu.
Tổng số tang vật thu giữ của các đối tượng trên gồm: 10 bánh heroin, 3 gói nhỏ heroin, 2 xe mô tô cùng một số đồ vật liên quan. Tổng khối lượng heroin thu giữ được cân tịnh là hơn 3,5 kilogam.
Hiện, vụ án đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.
Gửi bình luận