Xuất phát từ mâu thuẫn tình cảm, gã đàn ông đã đột nhập phòng người tình cưỡng hiếp, sau đó cưỡng đoạt tài sản.Theo thông tin từ lực lượng chức năng Công an TP Thủ Dầu Một (Bình Dương), sáng nay (21/3), đơn vị này đã tiến hành tạm giữ Nguyễn Chí T (35 tuổi, quê Đồng Tháp) để điều tra làm rõ hành vi “Hiếp dâm”, “Bắt, giữ người trái pháp luật” và “Cưỡng đoạt tài sản".

Theo nội dung vụ việc, Nguyễn Chí T và chị S.(36 tuổi, ngụ TPHCM) có quan hệ tình cảm với nhau. Thời gian gần đây, do xảy ra mâu thuẫn về việc T thường có hành vi ghen tuông, chị S. chia tay với T nhưng T không đồng ý.

555.

Ảnh minh hoạ.

Đêm 20/3, Nguyễn Chí T đột nhập vào nơi ở của chị S. ở đường D12, khu phố 1, phường Phú Tân, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, khống chế chị S. để ép chị này quan hệ tình dục.

Sau khi quan hệ tình dục, T yêu cầu chị S. phải chuyển cho T 300 triệu đồng để T làm ăn, nhưng chị S. nói không có tiền và chỉ chuyển 10 triệu đồng. Sau đó, người đàn ông đã dùng hung khí khống chế người phụ nữ và cố thủ bên trong nhà.

Sau nhiều lần vận động, thuyết phục nhưng T vẫn ngoan cố, dọa giết người phụ nữ buộc công an tiến hành các biện pháp nghiệp vụ khống chế bắt giữ T và giải cứu chị S. an toàn.

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng Công an TP Thủ Dầu Một tiến hành điều tra, làm rõ.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận