Cãi nhau với vợ cũ, người cha lên cơn thịnh nộ cầm dao đâm con trai 5 tuổi tử vong.Nơi xảy ra vụ án cha đâm con. Ảnh: Hải Băng
Nơi xảy ra vụ án cha đâm con. Ảnh: Hải Băng

Tối ngày 11/12, trên đường Nguyễn Tất Thành, thuộc khu vực phường Phù Đồng, TP Pleiku, Gia Lai đã xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng. Nạn nhân được xác định là cháu Võ Kim Phát (5 tuổi, trú tại phường Hội Thương, TP Pleiku).

Theo thông tin ban đầu, cháu Phát là con trai của Võ Kim Minh (39 tuổi trú tại tổ 15, phường Phù Đổng, TP Pleiku) và chị Võ Thị Ngọc Diệu (39 tuổi, trú tại đường Phùng Hưng, phường Hội Thương, TP Pleiku). Sau khi kết hôn, sinh ra cháu Phát và giữa hai vợ chồng có xảy ra mâu thuẫn nên đã ly hôn, cháu Phát về ở với mẹ.

Hiện trường vụ án. Ảnh: Hải Băng
Hiện trường vụ án. Ảnh: Hải Băng

Vào tối ngày 11/12, Minh đã gặp mẹ con chị Diệu trên đường Nguyễn Tất Thành, trước một quán nhậu. Vào khoảng 21h cùng ngày, giữa Minh và chị Diệu xảy ra cãi cọ, lớn tiếng. Lúc này cháu Phát vẫn đang chơi đùa ở lề đường. Lên cơn thịnh nộ, Minh bỗng dưng cầm dao đâm vào bụng của cháu Phát.

Thấy vậy, nhiều người xung quanh đã hô hoán và bắt giữ Minh giao cho cơ quan công an. Đồng thời đưa cháu Phát đi cấp cứu nhưng vì vết thương quá nặng cháu Phát đã tử vong sau đó.

Hiện lực lượng công an đang tiến hành điều tra làm rõ.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận