Đối tượng Trần Văn Bình, bị cáo buộc hai lần hiếp dâm bé gái 13 tuổi tại nhà bạn và nhà riêng của mình.Ngày 2/3, Công an huyện Diễn Châu, cho biết đã khởi tố bị can Trần Văn Bình, SN 2005, trú xã Diễn Vạn (Diễn Châu - Nghệ An) về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Trước đó, Công an huyện Diễn Châu nhận được tin tố cáo từ gia đình cháu C.Q.P. (SN 2009, trú xã Diễn Lâm, Diễn Châu, Nghệ An) về việc cháu bé này bị một nam thanh niên có hành vi cưỡng hiếp 2 lần liên tiếp.

88-hiep-dma-1646206048

Đối tượng Trần Văn Bình

Quá trình xác minh, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Diễn Châu xác định đối tượng nghi vấn. Qua lời khai và đặc điểm miêu tả của bị hại, cơ quan điều tra đã bắt khẩn cấp đối tượng Trần Văn Bình để phục vụ điều tra. Bước đầu, B. đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Theo khai nhận của Bình, ngày 23/1 vừa qua có rủ cháu P. đi chơi rồi đưa đến nhà một người bạn ở xã Diễn Kỷ, huyện Diễn Châu. Tại đây, Bình đã thực hiện hành vi quan hệ tình dục trái ý muốn của cháu P. Tiếp đó, ngày 24/1, B. lại đưa P. đến nhà của mình chơi rồi tiếp tục cưỡng hiếp.

Sau khi xác định vụ việc có dấu hiệu của tội phạm hình sự và có đủ căn cứ xác định người thực hiện hành vi phạm tội, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Diễn Châu đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, quyết định khởi tố bị can Trần Văn Bình về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận