Vào tối ngày 4/3/2023, một vụ trộm xe Honda SH táo tợn đã diễn ra ở chân tòa nhà B6 khu chung cư Green Stars, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.Đáng chú ý, đây là vụ trộm diễn ra ngang nhiên, thách thức pháp luật khi khu vực này nằm sát trụ sở Bộ Công an- một trong những địa điểm an ninh tốt nhất cả nước.

Theo hình ảnh camera an ninh ghi lại, hai đối tượng đi xe máy rồi dừng lại. Một đối tượng mặc đồ đen mang mũ bảo hiểm trắng, quần tối màu có hai sọc kẻ trắng, giày trắng tiến vào dắt chiếc xe SH đi. Chiếc xe có biển số đẹp 29Y8- 8999.

Camera an ninh ghi lại cảnh các đối tượng trộm cắp xe máy SH.

Chị Hằng, chủ nhân chiếc xe SH chia sẻ, khi phát hiện mất xe, chị vô cùng hoang mang, mất kiểm soát hành động, sốc và hô toáng lên.

Sau đó một lúc chị định thần nhờ mọi người check camera và đuổi theo các hướng. Sau khi nghe lời những người xung quanh hỏi thăm, trách móc không cẩn thận khiến chị thấy bất lực, buồn và thất vọng. Cảm giác giờ đây của chị là sự cảnh giác cao độ với xung quanh, nhìn ai cũng là kẻ trộm cần đề phòng. Cảm giác cuộc sống như bị kẻ xấu theo dõi xung quanh vậy.

Chị chia sẻ thêm, mất một chiếc xe SH có thể là một trải nghiệm đáng buồn và gây stress, cảm thấy bất an, lo lắng và thất vọng nhiều.

Chị cảm thấy vô cùng bực tức vì mất đi một món tài sản quan trọng mà chị đã đầu tư nhiều tiền để mua. Giờ đây, khi đã làm mọi thủ tục, hồ sơ với cơ quan pháp luật, chị mong muốn các cơ quan chức năng  tìm được chiếc xe của mình.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận