Người dân trên địa bàn huyện Xuân Trường vừa phát hiện thấy thi thể của một người đàn ông nổi dưới mương nước.Ông Phạm Mạnh Thường, Chủ tịch UBND xã Xuân Ninh, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định cho biết trên địa bàn vừa phát hiện thi thể một người đàn ông nổi dưới mương nước.

Screenshot_20210404-141001_Facebook

Thi thể được phát hiện dưới mương nước thủy lợi .

Theo đó, vào khoảng 11 giờ ngày 4/4, người dân địa phương bỗng phát hiện một vật thể lạ từ phía xa, khi đến gần bỗng hoảng hồn khi nhận ra vật thể lạ đó chính là thi thể của một người đàn ông.

Ngay sau đó, người dân liền báo với chính quyền địa phương và cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, chính quyền và công an xã Xuân Ninh đã nhanh chóng có mặt để bảo vệ hiện trường, đồng thời phối hợp với công an huyện khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân tử vong.

Bước đầu, lực lượng chức năng xác định, hiện trường nơi phát hiện ra thi thể là mương nước thuỷ lợi ven quốc lộ đoạn qua xã Xuân Ninh, huyện Xuân Trường và xã Hải Vân thuộc huyện Hải Hậu.

Nạn nhân là nam giới, có độ tuổi từ 30 – 40, mặc quần nâu, áo xanh đen và là người trú tại xã Hải Thanh, huyện Hải Hậu. Gần thi thể, cơ quan chức năng còn phát hiện được một chiếc xe đạp và được xác định là của nạn nhân.

Đến thời điểm hiện tại vẫn chưa xác định được nguyên nhân tử vong của nạn nhân.

Theo Chủ tịch UBND xã Xuân Ninh, Hiện chính quyền đã liên hệ với người nhà nạn nhân để đến nhận diện. 

Hiện cơ quan chức năng vẫn đang có mặt tại hiện trường để tiếp tục điều tra, làm rõ và xác định nguyên nhân tử vong của nạn nhân.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận