Lực lượng Công an đã truy vết, bắt giữ được đối tượng trộm xe khi tên này có ý định trốn sang Campuchia.770F6D6B-7ADA-42B0-9709-81EDFA4F6E27.

 

Công an huyện Nhơn Trạch tỉnh Đồng Nai thông tin, vào lúc 7h30’ ngày 11/01, anh Nguyễn Thành T(SN 1994, ngụ Long Thành, Đồng Nai) trình báo cơ quan Công an xã Long Thọ về việc chiếc xe máy mang BKS 60G1- 335.XX của mình bị mất cắp khi đang làm việc trên địa bàn.

Nhận được thông tin, Công an xã Long Thọ đã thông báo cho đội CSHS phối hợp truy bắt đối tượng. Qua rà soát Camera tại hiện trường xác định được đối tượng nghi vấn trộm xe là Đỗ Văn Quốc (SN1987, HKTT: ấp Mỹ Trinh, Thiện Trung, Cái Bè, Tiền Giang).

Đỗ Văn Quốc tại cơ quan Công an.

Đỗ Văn Quốc tại cơ quan Công an.

Xác minh tại nơi ở và nơi làm việc thì Quốc đã bỏ trốn đi khỏi địa phương. Công an huyện Nhơn Trạch đã ra Quyết định truy tìm đối tượng và tiến hành làm việc, thông báo với người nhà để vận động Quốc ra đầu thú.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ đến 08h00’ phút ngày 14/01, Đội Cảnh sát Hình sự Công an huyện Nhơn Trạch đã phối hợp với Công an Thị xã Kiến Tường và Đồn Biên phòng cửa khẩu Quốc tế Bình Hiệp tỉnh Long An bắt giữ Đỗ Văn Quốc khi đang chuẩn bị vượt biên qua Campuchia.

Quá trình làm việc Quốc đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình như đã nêu trên.

Hiện, cơ quan Công an đang tạm giữ hình sự Đỗ Văn Quốc để điều tra, xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật./.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận