Bà Nguyễn Thị Phượng- phó Giám đốc Trung tâm Quan trắc môi trường thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Tây Ninh, bị bắt tạm giam 4 thángBà Nguyễn Thị Phượng- phó Giám đốc Trung tâm Quan trắc môi trường thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Tây Ninh, bị bắt tạm giam 4 tháng đề điều tra hành vi liên quan đến các sai phạm trong quản lý kinh tế.

4444

Thứ Sáu vừa qua, Cơ quan điều tra khám xét nơi làm việc của bà Phượng (trong khuôn viên Sở TN&MT tỉnh Tây Ninh).

Tối nay (30/6), nguồn tin của Tiền Phong xác nhận, Cơ quan điều tra Công an tỉnh Tây Ninh đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với bà Nguyễn Thị Phượng, phó Giám đốc Trung tâm Quan trắc môi trường thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Tây Ninh, để điều tra hành vi sai phạm của bà này trong thời gian phụ trách Trung tâm.

Nguồn tin này cho hay, ngày 28/6 vừa qua, cơ quan chức năng cũng đã tiến hành khám xét nơi làm việc của bà Phượng trên đường 30/4 (thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh).

Theo tìm hiểu của Tiền Phong, bà Nguyễn Thị Phượng (SN 1975, ngụ huyện Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh), có thời gian dài công tác tại Sở Khoa học Công nghệ và Môi trường. Khi tách sở, bà Phượng chuyển về Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Tây Ninh.

“Bà Phượng làm Phó Giám đốc - phụ trách Trung tâm Quan trắc môi trường (không có giám đốc Trung tâm). Đến khi có giám đốc Trung tâm, bà Phượng chuyển xuống làm Phó giám đốc, tuy nhiên về tài chính, bà Phượng không bàn giao được cho giám đốc” – nguồn tin riêng của Tiền Phong cho biết và xác nhận: "do không bàn giao được nên Thanh tra tỉnh Tây Ninh vào cuộc, sau đó họ chuyển hồ sơ sang Cơ quan điều tra và đến nay thì khởi tố, bắt giam".

Hiện vụ án đang được cơ quan điều tra tiến hành điều tra, làm rõ.

(Tiêu đề do phapluatplus.vn đặt lại).

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận