Mới 11 tuổi, đang là học sinh lớp 6, bé gái ở Đắk Lắk bất ngờ được phát hiện có bầu 7 tháng khi mẹ đưa đi khám bệnh.Sáng 6/12, thông tin từ Công an TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) cho biết cơ quan này đang thụ lý điều tra, làm rõ thông tin một bé P.H.Y. (SN 2007, trú tại xã Cư Êbur, TP Buôn Ma Thuột) đã có bầu 7 tháng.

Cháu Y áo vàng.
Cháu Y áo vàng.

Nói về việc con mình bất ngờ có bầu, chị Trương Thị L. (SN 1981, mẹ cháu Y.) thông tin, “Chồng tôi bị bệnh ung thư qua đời cách đây 4 năm, hàng ngày tôi đi mua ve chai, phụ hồ để kiếm tiền lo cho hai con ăn học. Mỗi khi tôi đi làm, cháu Y. và anh trai ở nhà thay nhau lo chuyện nhà”.

Trước đó, vào cuối tháng 11, hàng xóm khuyên chị L. đưa cháu Y. đi khám xem có bệnh gì không vì thấy bụng cháu ngày càng to bất thường. Đến ngày 26/11, chị L. đưa cháu Y. đi khám thì được bác sĩ thông báo cháu Y. mang thai 29 tuần, khiến chị L. chết lặng.

Theo chị L., khi biết cháu có thai đã nhiều lần gặng hỏi cái thai trong bụng của con gái là của ai thì được cháu Y. cho biết, bị một thanh niên gần nhà xâm hại 4 lần.

Lần đầu tiên là khi cháu đang học cuối kỳ 2 của lớp 5. Lần cuối cùng là cách đây khoảng 10 ngày, cháu đang trên đường đi học về thì bị người này chặn đường, kéo vào rẫy cà phê để thực hiện hành vi đồi bại.

Theo cháu Y., mỗi lần thực hiện xong hành vi hiếp dâm, thanh niên này đe dọa, uy hiếp không cho cháu nói với ai, nếu không, sẽ bị giết, cắt cổ. Vì quá sợ hãi trước lời đe dọa đó nên cháu không dám nói với ai, kể cả mẹ mình.

Được biết từ lúc biết mình có thai, cháu Y. đã suy sụp tinh thần, thường xuyên ngồi khóc khiến gia đình phải làm thủ tục cho cháu tạm thời nghỉ học.

Theo Công an TP Buôn Ma Thuột, sau khi nhận được thông tin, đã mời gia đình bị hại lên lấy lời khai.

Hiện vụ việc vẫn đang trong quá trình làm rõ và chờ kết quả giám định của cơ quan chức năng để tiếp tục xử lý theo quy định.

/*Tiêu đề do Pháp luật Plus đặt lại.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận