Xuất phát từ mâu thuẫn sau chầu nhậu, Hồ Viết An Ninh đã thủ sẵn dao sau đó đâm đối phương tử vong.Theo thông tin từ cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị đang tạm giữ hình sự Hồ Viết An Ninh (28 tuổi, trú tại thôn 3, xã Ea Bhôk, huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk) để điều tra về hành vi giết người.

Nạn nhân trong vụ án được xác định là Nguyễn Xuân Hùng (30 tuổi) ở cùng thôn với nghi phạm.

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 19 giờ ngày 28/4, tại nhà ông Tăng A Rẩu (64 tuổi) ở cùng thôn có tổ chức đám tiệc.

Đến khoảng 21 giờ cùng ngày thì giữa Ninh và anh Phạm Văn Toàn (39 tuổi, trú cùng thôn) xảy ra mâu thuẫn nhưng được nhiều người can ngăn.

6

Nghi phạm Hồ Viết An Ninh tại cơ quan Công an.

Lúc này, Ninh đi vào khu vực bếp nhà ông Rẩu lấy một con dao Thái Lan cất giấu trong người và tiếp tục quay lại bàn ăn nhậu.

Khoảng 30 phút sau, Ninh ra ngoài lấy xe máy của mình rồi chạy lên nhà anh Toàn cách đó khoảng 250m để nói chuyện.

Biết Ninh đang đứng trước cổng nhà mình nên anh Toàn và anh Nguyễn Xuân Hùng (30 tuổi) ở cùng thôn và một số người bạn từ bàn tiệc đi về.

Khi đến trước cổng nhà mình thì giữa nhóm anh Toản và Ninh xảy ra xô xát, đánh nhau. Lúc này, Ninh rút con dao Thái lan thủ sẵn từ trước đâm nhiều nhát vào vùng cổ, lưng, hông của anh Hùng.

Người dân xung quanh đã lao vào khống chế, tước lấy con dao từ tay Ninh và đưa anh Hùng đến bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng nên anh Hùng đã tử vong.

Lực lượng chức năng địa phương ngay sau đó đã bắt giữ Hồ Viết An Ninh để điều tra về hành vi giết người. Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận