Xuất phát từ mâu thuẫn cá nhân, giữa hai anh em nảy sinh cãi cự, người em đã dùng dao bầu đâm người anh trọng thương và tử vong sau đó.Ngày 4/7, lực lượng chức năng Công an huyện Cẩm Giàng (Hải Dương), đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ tiến hành điều tra, làm rõ vụ án mạng khiến một người đàn ông tử vong xảy ra tại thôn Mậu An, xã Lương Điền. Nạn nhân và nghi phạm gây án có mỗi quan hệ họ hàng với nhau.

1111

Xuất phát từ mâu thuẫn cá nhân dân đến án mạng khiến một người bị đâm tử vong (Ảnh minh họa).

Theo nội dung vụ việc, vào khoảng 14hngày 3/7, tại thôn Mậu An, xã Lương Điền, do mâu thuẫn cá nhân, Hoàng Đình Kim (sinh năm 1979, trú tại thôn Mậu An) dùng dao bầu đâm anh H.Đ.T. (sinh năm 1978, ở cùng thôn) là anh họ của Kim.

Ngay sau đó, anh T. được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương nhưng do vết thương quá nặng nên đã tử vong hồi 17h55 cùng ngày.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là Kim cho rằng anh T. đã nói xấu mình với gia đình trong thời gian Kim ở TP Hồ Chí Minh, khiến gia đình Kim xảy ra mâu thuẫn.

Khoảng 14 giờ ngày 3/7, Kim hẹn gặp anh T. đến nhà mình để nói chuyện. Khi nói chuyện, 2 anh em xảy ra mâu thuẫn, Kim liền dùng dao bầu đuổi đâm anh T.

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận