Sau hơn 5 năm tưởng như không thể tìm lại tài sản thì ông Sơn bất ngờ khi chiếc xe Honda Air Blade đã được phát hiện ở TP Vinh, Nghệ An.Ngày 9/6, Đội CSGT TP Vinh làm thủ tục trao trả lại chiếc xe hiệu Honda Air Blade cho ông Lý An Sơn (SN 1962, trú tại huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng). Đây là tài sản của gia đình ông Sơn bị mất hơn 5 năm trước.

Lực lượng CSGT bàn giao thủ tục trao trả lại chiếc xe cho ông Lý An Sơn.
Lực lượng CSGT bàn giao thủ tục trao trả lại chiếc xe cho ông Lý An Sơn.

Theo đó, vào ngày 3/6, trong lúc làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát giao thông tại ngã tư đường Nguyễn Sỹ Sách, TP Vinh, tổ công tác CSGT TP Vinh phát hiện người điều khiển chiếc xe máy hiệu Honda Air Blade mang BKS 38T1 – 016.63 vi phạm luật giao thông.

Tổ công tác yêu cầu người điều khiển dừng xe kiểm tra giấy tờ, lập biên bản xử phạt hành vi vi phạm. Tại đây qua kiểm tra, tổ công tác nghi vấn chiếc xe trên sử dụng biển số giả không do cơ quan có thẩm quyền cấp. Đồng thời lập biên bản, đưa chiếc xe về trụ sở để tiếp tục làm rõ.

Ông Sơn vô cùng vui mừng khi nhận lại tài sản sau hơn 5 năm bị mất cắp.
Ông Sơn vô cùng vui mừng khi nhận lại tài sản sau hơn 5 năm bị mất cắp.

Tại đây qua xác minh số khung, số máy xác định chiếc xe trên mang BKS 16R1 – 2265 chủ phương tiện là chị Lý Thị Thùy Liên (trú tại huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng). Sau đó lực lượng chức năng đã liên lạc với chủ sở hữu phương tiện để trao trả lại tài sản. Ngày 9/6, ông Lý An Sơn (bố đẻ chị Liên) đã đến cơ quan chức năng làm thủ tục nhận lại tài sản.

Ông Sơn cho biết, ông mua chiếc xe trên với giá hơn 42 triệu đồng để cho con gái làm phương tiện đi lại. Vào tháng 1/2012 khi chị Liên điều khiển xe đến để tại Trung tâm y tế huyện Thủy Nguyên thì bất ngờ có một đối tượng đã bẻ khóa chiếc xe rồi lấy trộm. Mọi người truy đuổi nhưng tên trộm đã nhanh chân tẩu thoát.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận