3 đối tượng rủ nhau đi đòi nợ nhưng không được nên các đối tượng này đã ép anh H. lên xe ô tô con rồi chở thẳng xuống tỉnh Bình Định.Tin nên đọc

Trưa 28/9, Công an thị xã An Khê (Gia Lai) cho biết, Cơ quan CSĐT của đơn vị này đang tạm giữ 3 đối tượng gồm: Võ Văn Hạnh (SN 1990), Trần Tuấn Tốp (SN 1994) cùng trú thôn Tân Hòa, xã Cát Tân, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định và Võ Trường Tâm (SN 1990, trú khu An Kiều, thị trấn Ngô Mây, huyện Phù Cát) về hành vi Bắt giữ người trái pháp luật.

3

Ba đối tượng tại cơ quan CSĐT Công an thị xã An Khê. Ảnh T.T

Theo nguồn tin trên, trước đó, vào chiều ngày 22/9, xuất phát từ mâu thuẫn trong việc vay mượn tiền bạc chưa trả nên Hạnh điều khiển xe ô tô BKS: 77A-159.39 chở theo Tốp và Tâm đến nhà anh Đ.V.H (SN 1987, trú Tổ 1, phường An Phú, thị xã An Khê) để tiến hành đòi nợ.

Khi đi, Hạnh mang theo 1 súng bắn đạn cao su, 1 khẩu súng bắn đạn diêm, 1 quả lựu đạn (không có kíp nổ và thuốc nổ bên trong súng).

Đi đến nơi gặp anh H., anh này nói chưa có tiền, lập tức Hạnh đã dùng tay đánh vào mặt và bụng của con nợ. Sau đó, Hạnh, Tốp và Tâm kéo anh H. lên xe ô tô rồi điều khiển xe xuống huyện Tây Sơn, tỉnh Bình Định để ép.

Trên xe đi xuống huyện Tây Sơn, các đối tượng ép, yêu cầu anh H. gọi điện thoại về cho vợ và nói phải trả cho các đối tượng 20 triệu đồng thì mới đưa H. về. Khi nghe vợ anh H. nói đã có tiền nên các đối tượng chở H. quay lại để lấy tiền và bị lực lượng Công an thị xã An Khê tạm giữ. Tại cơ quan CSĐT Công an thị xã An Khê, các đối tượng đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Hiện vụ việc đang được Công an thị xã An Khê tiếp tục điều tra, làm rõ để xử lý theo quy định.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận