Do người thân chưa kịp trả nợ theo hợp đồng, chị Th. bị một nhóm người thường xuyên gọi điện, nhắn tin yêu cầị chị Th. trả nợ cho bố.Chiều ngày 13/9, Trung tá Nguyễn Quốc Anh, Phó trưởng Công an phường Vĩnh Trung (quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng) xác nhận, đơn vị có tiếp nhận sự việc của chị Nguyễn Thị Th. và đề nghị cung cấp các tin nhắn có tính chất bôi nhọ, khủng bố tinh thần.

Thông tin ban đầu, bố ruột chị Thạ là ông Nguyễn Văn Đợi (quê quán Đắk Lắk) có vay số tiền 30 triệu đồng của Công ty tài chính F. Trong hợp đồng, ông Đợi có ghi tên chị Th. cùng số điện thoại của con gái làm số tham chiếu để vay nợ.

Ảnh minh hoạ.

Ảnh minh hoạ.

Thời gian gần đây, do ông Đợi chưa kịp trả nợ theo hợp đồng, nên có một nhóm người thường xuyên gọi điện, nhắn tin tới số điện thoại của chị Th. để yêu cầu chị phải trả nợ cho bố.

“Tôi không phải là người đứng tên vay mà chỉ là người tham chiếu, nhưng liên tục bị quấy nhiễu. Họ đăng bài viết trên Facebook bôi nhọ tôi, thậm chí họ còn gọi điện vào số Hotline của Công ty nơi tôi đang làm việc để khủng bố, làm ảnh hưởng tới cuộc sống và công việc của tôi. Ban giám đốc Công ty bắt tôi phải làm giải trình về sự việc này khiến tôi hết sức mệt mỏi”, chị Th. cho hay.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận