Do đường hẹp và bị xe tải chèn ép, chiếc xe máy chở “phượt thủ” đã bị trượt bánh khiến anh Trần T. ngã ra đường rồi bị cán tử vong.Công an huyện Bát Xát (Lào Cai) xác nhận: Ngày 7/11, trên cung đường phượt Y Tý, Lào Cai đã xảy ra một vụ tai nạn khiến 1 nam sinh bị tử nạn.

Danh tính nạn nhân xấu số được xác định là Trần.T. (SN 1996, Sinh viên năm thứ 2 trường ĐH Công nghiệp Hà Nội).

Theo thông tin ban đầu, anh T. gặp nạn khi đang đi trên chiếc xe máy chở theo 2 người. Do đoạn đường khá hẹp, xe máy của anh T. bất ngờ bị một xe tải chèn ép khiến chiếc xe máy chở anh T. bị trượt bánh. Anh T đã bị ngã ra đường rồi bị xe tải cán tử vong.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Được biết, đoàn phượt đi cùng anh T. gồm 25 người đi trên 13 xe. Ngay sau khi xảy ra sự việc, Cơ quan Công an huyện Bát Xát đã huy động lực lượng có mặt tại hiện trường để khám nghiệm, điều tra và làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Theo người thân của nạn nhân, đây là lần đầu tiên anh T. đi phượt và chưa có kinh nghiệm. Sự việc trên đã khiến cộng động mạng và dân “phượt” xôn xao, thương tiếc.

Trước đó, giữa tháng 6, cũng xảy ra vụ tai nạn giao thông với 2 phượt thủ trên tuyến đường 723 nối liền Nha Trang và Đà Lạt, đoạn thuộc xã Đạ Sar (huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng) khiến 1 người tử vong.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận