Trong quá trình làm việc, Huy bắt cháu M phải khai gian tuổi và trả cho cháu 120.000đ/giờ phục vụ ở quán karaoke.Thông tin từ công an tỉnh Lạng Sơn cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam đối với Quản Quốc Huy (Sn 1993, trú tại phố Cam Thủy, thị trấn Bình Gia, huyện Bình Gia, tỉnh Lạng Sơn) về hành vi mua bán người dưới 16 tuổi.

Đối tượng tại cơ quan công an.

Đối tượng tại cơ quan công an.

Qua điều tra đã làm rõ, khoảng tháng 10/2022, Quản Quốc Huy đã chuyển số tiền hơn 2 triệu đồng cho một người đàn ông trú tại huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn để nhận cháu M (SN 2009, trú tại xã Hua Thanh, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên) về làm phục vụ cho các quán hát karaoke trên địa bàn thị trấn Bình Gia.

Trong quá trình làm việc, Huy bắt cháu M phải khai gian tuổi và trả cho cháu 120.000đ/giờ phục vụ. Sau khi làm được khoảng 10 ngày, khi cháu M xin nghỉ việc, thì Huy bắt phải trả nhiều khoản tiền thì mới được về nhà. Đến ngày 29/11/2022, cháu M đã đến Công an tỉnh Lạng Sơn để trình báo sự việc.

Hiện cơ quan Cảnh sát điều tra đang tiếp tục hoàn tất thủ tục hồ sơ để xử lý đối tượng theo quy định

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận