Sau hơn 1 ngày đấu tranh, đối tượng Thái Phi Hổ đã thừa nhận hành vi xâm hại 2 học sinh tại nhà vệ sinh của Trường tiểu học An Dương Vương.Tin nên đọc

Chiều 13/10, một lãnh đạo Công an TP Đà Lạt (Lâm Đồng) xác nhận, đơn vị đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Thái Phi Hổ (SN 1978, ngụ tỉnh Ninh Thuận) để điều tra, làm rõ hành vi hiếp dâm 2 học sinh của một trường tiểu học trên địa bàn TP Đà Lạt.

Trước đó, Công an phường 2, TP Đà Lạt nhận được thông tin tố giác tội phạm của phụ huynh Trường tiểu học An Dương Vương về việc con họ bị một người đàn ông đưa vào phòng vệ sinh thực hiện hành vi đồi bại.

IMG_20221013_192955

Đối tượng Thái Phi Hổ tại cơ quan CSĐT Công an TP. Đà Lạt ( Ảnh: Khắc Lịch)

Vào cuộc xác minh, Công an TP Đà Lạt đã xác định được đối tượng thực hiện hành vi trên là Thái Phi Hổ nên đã triệu tập làm việc.

Hơn 1 ngày đấu tranh, Thái Phi Hổ đã thừa nhận hành vi xâm hại 2 học sinh (lớp 1 và lớp 2) tại nhà vệ sinh của Trường tiểu học An Dương Vương.

Đến lúc này hai cháu bé đang trong tình trạng hoảng loạn, đang được người nhà đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng điều trị.

IMG_20221013_192957

Với hành vi đê hèn của mình, Thái Phi Hổ đối diện mức án nghiêm khắc của pháp luật  Ảnh: Khắc Lịch)

Hiện, Công an TP. Đà Lạt đang tiếp tục điều tra, hoàn tất hồ sơ chuyển Viện kiểm sát truy tố đối tượng ra pháp luật.

 

 

 

 

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận