"Hoàn Xuyến" được biết đến là tay anh chị có máu mặt ở huyện Di Linh. Người này đã có nhiều tiền án, tiền sự về tội “Cố ý gây thương tích”.Ngày 15/5, một lãnh đạo Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết, cơ quan điều tra Công an tỉnh này đã phối hợp với Công an huyện Bảo Lâm đã tiến hành các biện pháp nghiệp vụ tiến hành bắt giữ khẩn cấp Nguyễn Văn Hoàn ngay tại xã Tân Lâm (huyện Di Linh). Hoàn Xuyến bị bắt vì gây ra vụ hỗn chiến khiến một người bị thương phải nhập viện cấp cứu.

Screenshot_20230515-094123_Chrome

Hình ảnh giang hồ Hoàn Xuyến cầm dao đuổi chém các nạn nhân. Ảnh: K.L 

Theo nguồn tin trên, trước đó, vào ngày 9/5, Hoàn Xuyến dùng máy cày chở nhiều người mang theo dao, rựa phát đến thửa đất tại xã Tân Lâm chém ông Nguyễn Hoàng Khải (48 tuổi, ngụ xã Lộc Đức, huyện Bảo Lâm) trọng thương. Nguyên nhân được xác định là do năm 2022, ông Nguyễn Văn Hoàn cho ông Nguyễn Hoàng Khải thuê lại thửa đất rừng (diện 135) tại để trồng sầu riêng.

Screenshot_20230515-094319_Chrome

Ông Nguyễn Hoàng Khải bị Hoàn Xuyến chém trọng thương. Ảnh: K.L

Theo thỏa thuận, ông Hoàn cho ông Khải thuê mảnh đất nói trên để trồng sầu riêng trong vòng 10 năm. Thời gian đầu khi xuống giống, ông Hoàn bỏ cây giống và phân bón lót. Thuê được một năm, ông Hoàn có ý đòi lại thửa đất, nên 2 bên phát sinh mâu thuẫn. Chiều 9/5, ông Hoàn dẫn nhiều người đến thửa đất rồi xảy ra xô xát. Tại đây, nhóm người bên phía ông Hoàn dùng rựa truy đuổi và chém ông Khải bị thương phải đi bệnh viện.

Screenshot_20230515-060708_Zalo

Công an tỉnh Lâm Đồng và Công an huyện Di Linh tiến hành các biện pháp nghiệp vụ bắt giam Hoàn Xuyến. Ảnh: K.L

Theo vị lãnh đạo trên, Hoàn Xuyến được biết đến là một trong những anh chị có máu mặt ở huyện Di Linh. Người này đã có nhiều tiền án, tiền sự về tội “Cố ý gây thương tích”.

Hiện Công an tỉnh Lâm Đồng đang hoàn tất hồ sơ, chuyển VKSND truy tố đối tượng này ra pháp luật.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận