Theo anh Đ. hàng tháng anh phải đóng lãi 7.500.000đ, do làm ăn khó khăn nên anh chưa kịp trả tiền lãi nên đã nhiều lần bị T. đe dọa.Tin nên đọc

Ngày 12/8, Thượng tá Dương Văn Khôi - Trưởng Công an huyện Ngọc Hồi (tỉnh Kon Tum) cho biết, cơ quan CSĐT Công an huyện này đã nhận được đơn tố cáo của công dân và đang triệu tập đối tượng bị tố có hành vi cho vay nặng lãi, đánh người để đòi nợ lên làm rõ việc mà người dân gửi đơn tố cáo đến công an huyện.

Theo nguồn tin trên, Công an huyện đã nhận được đơn tố cáo của công dân P.Đ.Đ. (SN 1996) ngụ tại Tổ dân phố số 4, thị trấn Plei Kần, huyện Ngọc Hồ (tỉnh Kon Tum).

6

Anh P.Đ.Đ nhập viện với nhiều vết thương trên người.

Theo đơn tố cáo của anh P.Đ.Đ. vào ngày 8/2/2021 anh này có vay của N.P.T (Sinh năm 1993, ngụ tại đường Hai Bà Trưng, Tổ dân phố 7, thị trấn Plei Kần, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum), số tiền 50 triệu đồng với lãi suất 5.000 đồng/1 triệu/1 ngày.

Theo anh Đ. hàng tháng anh phải đóng lãi 7.500.000 (bảy triệu 500 nghìn đồng). Vào đầu tháng 10/2021 do làm ăn khó khăn nên anh chưa kịp trả tiền lãi cho N.P.T. sau đó, N.P.T đã nhiều lần đe dọa qua điện thoại.

Sau đó, N.P.T hẹn anh Đ. ra quán cà phê Milano đường Trần Phú, thị trấn Plei Kần, huyện Ngọc Hồi (tỉnh Kon Tum) để nói chuyện. Lúc này N.P.T dẫn theo 2 người khác chưa rõ danh tính đến gặp Đ. nói chuyện qua lại một chút thì N.P.T đã cầm ghế đánh anh Đ. Người đi cùng cũng tập trung vào đánh. Tối cùng ngày T. đã cho đàn em vào nhà đập phá tài sản, de dọa gia đình tôi, anh Đ. cho biết.

1

Đơn tố cáo anh P.Đ.Đ gửi các cơ quan chức năng.

Đến ngày 7/8/2023, khi đang ăn tại quán tên 59 đường Hai Bà Trưng, thị trấn Plei Kần, T. và đàn em lại tập trung đánh khiến anh Đ. Nhập viện cấp cứu.

Hiện Công an huyện Ngọc Hồi đang tiếp tục điều tra, nếu có dấu hiệu vi phạm ở hành vi nào thì xử lý ở hành vi đó, nhất là hành vi cho vay lãi nặng, Thượng tá Dương Văn Khôi, cho biết.

Pháp luật Plus sẽ tiếp tục thông tin.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận