Đối tượng là Phó Chủ tịch UBND xã nhưng vì hám lợi nên đã tổ chức cho nhiều cá nhân trên địa bàn huyện Triệu Sơn vay lãi nặng.Thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hoá cho biết, cơ quan CSĐT Công an huyện Triệu Sơn đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Nguyễn Thị Nga, sinh năm 1979 ở xã Vân Sơn,  huyện Triệu Sơn về hành vi cho vay nặng lãi trong giao dịch dân sự...

88(6).

Đối tượng Nguyễn Thị Nga. (Ảnh: CATH)

Trước đó, qua công tác nắm tình hình, Công an huyện Triệu Sơn phát hiện Nguyễn Thị Nga mặc dù là Phó Chủ tịch UBND xã Vân Sơn nhưng vì hám lợi nên đã cùng một số đối tượng khác tổ chức cho nhiều cá nhân trên địa bàn huyện Triệu Sơn vay lãi nặng núp bóng dưới một cửa hiệu cầm đồ.  

Theo kết quả điều tra ban đầu, Nguyễn Thị Nga đã cho nhiều bị hại trên địa bàn huyện Triệu Sơn vay với tổng số tiền gần 700 triệu đồng với mức lãi suất 3000đ/triệu/ngày, thu lời bất chính gần 50 triệu đồng. 

Việc Công an huyện Triệu Sơn khởi tố bị can đối với Nguyễn Thị Nga về hành vi cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự thể hiện sự nghiêm minh của pháp luật, “không có vùng cấm”.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận