Trong lúc đi rải tờ rơi quảng cáo việc cho vay tiền thì Trường bị cơ quan công an phát hiện mời làm việc.Ngày 25/8, Công an huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai) cho biết, đã ban hành quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Đinh Văn Trường (SN 1999, thường trú huyện Giao Thuỷ, tỉnh Nam Định) để điều tra về hành vi cho vay nặng lãi.

image0 (4).

Đối tượng Đinh Văn Trường tại cơ quan công an.

Theo điều tra ban đầu, trước đó, qua theo dõi địa bàn, Công an xã Phước Thiền (huyện Nhơn Trạch) đã phát hiện Đinh Văn Trường đang rải tờ rơi với nội dung “Thịnh Phát - Hỗ trợ vay vốn - LH: 0356312885”, trên các tuyến đường thuộc Ấp Bến Cam, xã Phước Thiền, huyện Nhơn Trạch nên đã tiến hành kiểm tra. Tại nơi ở của Trường, Công an xã Phước Thiền phát hiện có 43 tờ giấy cho vay tiền in theo mẫu, điền thông tin, chữ ký của người vay tiền.

Tiến hành làm việc với 11/43 người đã vay, số tiền mà Trường đã cho họ vay là hơn 104 triệu đồng, thu lãi tiền lãi hơn 32 triệu đồng, mức lãi suất là 304%/năm. Ngoài ra, còn nhiều người khác đã vay tiền của Trường nhưng cơ quan công an chưa làm việc được.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận