Có tình cảm và muốn níu kéo với chị H. nhưng không được, nên nghi phạm thủ sẵn dao, chặn đường nạn nhân rồi gây án mạng...Chiều 19/9, một lãnh đạo Công an huyện Thanh Oai (Hà Nội) cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giữ hình sự đối với Trương Nhật Nhớ (SN 1994, ở xã Bình Sa, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam) để điều tra về hành vi “Giết người”.

Được biết, nạn nhân trong vụ án là chị Đ.H. (SN 1995, ở huyện Thanh Oai, Hà Nội). Chị H. và bị can Nhớ trước đây từng có quan hệ tình cảm nhưng đã chia tay. Vụ án đang được Công an huyện Thanh Oai chuyển lên cơ quan Công an TP Hà Nội xử lý theo thẩm quyền.

Đối tượng bị khởi tố, bắt giữ.

Đối tượng bị khởi tố, bắt giữ.

Ngoài ra, lãnh đạo công an huyện Thanh Oai cũng cho biết thêm: “Nghi phạm Trương Nhật Nhớ đã có vợ nhưng lại có quan hệ tình cảm với chị H. và đang tính đến chuyện bỏ vợ để lấy chị H. Tuy nhiên, sau đó chị H. lại từ chối tình cảm của Nhớ.

Nhớ muốn níu kéo tình cảm với chị H. nhưng không được, nên nghi phạm thủ sẵn dao, chặn đường nạn nhân rồi gây án mạng”.

Theo lãnh đạo Công an huyện Thanh Oai, sau khi gây án nghi phạm Nhớ có ý định tự sát nhưng công an đã kịp thời ngăn chặn.

Trước đó, như Phapluatplus.vn đã thông tin, vào khoảng 7h30 ngày 13/9, Nhớ điều khiển xe máy đến thôn Cự Đà (xã Cự Khê, huyện Thanh Oai) rồi dừng ở ven đường, đứng chờ chị H. đi làm qua, mục đích để nói chuyện.

Nhưng khi thấy Nhớ, chị H. đã tăng ga xe chạy vụt qua. Nhớ điều khiển xe đuổi theo nhưng chị H. vẫn không chịu dừng xe để nói chuyện. Đi được một đoạn, chị H. định rẽ vào nhà một người bạn thì bị Nhớ chặn đầu xe.

Chị H. đang định xuống xe, bất ngờ bị Nhớ rút dao đã chuẩn bị trước đó (giấu trong túi quần) đâm 4 nhát vào ngực và bụng chị H.

Chị H. được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện 103 nhưng đã tử vong ngoại viện. Nhớ bị người dân khống chế, bắt giữ ngay khi xảy ra vụ việc.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã vào cuộc điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc trên.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận