Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa bắt tạm giam ông Nguyễn Quang Phương.Tin nên đọc

Sáng (7/6), Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa bắt tạm giam ông Nguyễn Quang Phương (38 tuổi), Phó giám đốc Văn phòng đăng ký đất đai huyện, để điều tra về hành vi nhận hối lộ.

Cơ quan Cảnh sát điều tra huyện Khánh Vĩnh đã khởi tố bị can, bắt tạm giam, khám xét nơi ở, nơi làm việc của ông Phương tại thị trấn Khánh Vĩnh, thu giữ nhiều tài liệu liên quan.

Đây là động thái được cơ quan Công an huyện Khánh Vĩnh đưa ra để mở rộng việc điều tra các sai phạm của ông Phương trong quá trình công tác tại Văn phòng đăng ký đất đai huyện này.

Screenshot_20230607-162821_Zalo

Ông Nguyễn Quang Phương (áo ô li nhỏ) nghe đọc quyết định bắt tạm giam. Ảnh: N.N

Ông Phương bị điều tra với cáo buộc liên quan đến vụ việc ông Nguyễn Minh Tùng, Phó chánh Văn phòng UBND huyện Khánh Vĩnh, bị khởi tố, bắt tạm giam để điều tra về hành vi nhận hối lộ hồi tháng 1  sau khi có đơn tố giác của người dân.

Năm 2022 tại địa bàn huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa xảy ra tình trạng sốt đất, người dân từ nhiều địa phương khác đến đây mua, bán, giao dịch đất đai rất sôi động từ đó dẫn đến những kẽ hở để những đối tượng có trách nhiệm lơi dụng làm việc sai trái.

 

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận