Một nhóm thanh niên đang đi đường thì bất ngờ bị một người ngồi trong taxi xả súng, khiến cho 2 người bị thương.Theo thông tin từ lực lượng chức năng Công an huyện Thường Tín (Hà Nội) cho biết, đơn vị này đang điều tra làm rõ vụ nổ súng khiến 2 người bị thương xảy ra tại xã Khánh Hà.

Bước đầu, lực lượng chức năng đã xác định được nguyên nhân vụ việc và làm rõ một vài nghi phạm.

Theo nội dung vụ việc, trước đó, khoảng 21h30 ngày 2/4, anh N.T (sinh năm 2002 ở xã Vĩnh Quỳnh, huyện Thanh Trì) và anh C.H.D (sinh năm 2001, ở xã Ngọc Hồi, huyện Thanh Trì) cùng nhóm bạn đang đứng bên đường tại thôn Liễu Ngoại, xã Khánh Hà, huyện Thường Tín (Hà Nội).

444

Ảnh minh họa.

Lúc này, bất ngờ có một xe taxi đi ngang qua. Đối tượng ngồi ghế phụ hạ cửa kính, rút súng bắn về phía nhóm người đang đứng. Hậu quả, anh T. và anh D. bị thương tích ở phần ngực, mặt, tay...

Hai nạn nhân được đưa đi cấp cứu điều trị tại Bệnh viện Việt Đức. Ngay khi tiếp nhận tin báo vụ việc, Công an huyện Thường Tín đã phối hợp với các đơn vị chức năng vào cuộc điều tra.

Bước đầu, cơ quan Công an xác định nguyên nhân vụ việc xuất phát do mâu thuẫn từ trước giữa các nạn nhân với các nhóm đối tượng ở huyện Thường Tín và Thanh Oai.

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng Công an huyện Thường Tín đang tiếp tục điều tra, truy bắt các đối tượng.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận