Người dân phát hiện thi thể người phụ nữ, nghi phạm liên quan đến vụ án ban đầu được xác định là chồng của nạn nhân.Lực lượng chức năng Công an huyện Văn Giang và Công an tỉnh Hưng Yên đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ án mạng nghiêm trọng khiến một người thiệt mạng xảy ra trên địa bàn xã Xuân Quan, huyện Văn Giang xảy ra vào tối ngày 3/12.

Trước sự việc xảy ra, thông tin với báo chí, lãnh đạo UBND xã Xuân Quang xác nhận có sự việc xảy ra trên địa bàn và nghi phạm gây án và nạn nhân có mối quan hệ vợ chồng.

Theo đó, thông tin với báo chí, lãnh đạo UBND xã Xuân Quang cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ án mạng khiến 1 người phụ nữ tử vong. Nghi phạm gây án được xác định là chồng nạn nhân.

11

Lực lượng chức năng có mặt, phong tỏa, khám nghiệm hiện trường vụ việc.

Theo thông tin ban đầu, khoảng hơn 18h cùng ngày, nhiều người dân hốt hoảng phát hiện một người phụ nữ tử vong, nằm trên nền đất với nhiều vết chém đoạn qua chợ Xuân Quan (xã Xuân Quan, huyện Văn Giang).

Ngay sau đó người dân đã hô hoán và thông báo sự việc đến cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, chính quyền phối hợp với các lực lượng chức năng Công an xã, Công an huyện Văn Giang và Công an tỉnh có mặt tại hiện trường để khám nghiệm, điều tra nguyên nhân sự việc.

"Qua điều tra ban đầu xác định, nạn nhân và hung thủ có quan hệ vợ chồng, hai vợ chồng còn trẻ, nhưng không phải người ở địa phương, hung thủ và nạn nhân đến chợ Xuân Quan để bán gà", lãnh đạo UBND xã Xuân Quang thông tin với báo chí

Ngay sau khi gây án, người đàn ông gây án đã đến cơ quan công an để đầu thú. Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng Công an tỉnh Hưng Yên tiến hành điều tra, làm rõ.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận