Do vật liệu dễ cháy và ngọn lửa lan nhanh nên phần lớn khu nhà kho xảy ra hoả hoạn với diện tích khoảng trên 1.000m2 đã bị thiêu rụi.Vụ việc xảy ra vào khoảng 22h15 tối qua (19/11) tại khu vực nhà xưởng của Công ty TNHH Ngọc Long (huyện Mỹ Hoà, tỉnh Hưng Yên).

Theo một số nhân chứng cho biết : “Ngọn lửa bắt đầu bốc lên từ kho chứa hàng mút xốp của công ty. Do xưởng chứa các vật liệu dễ cháy và vụ hỏa hoạn xảy ra vào lúc trời tối nên ngọn lửa bốc cao và tạo ra các cột khói lớn.

Hiện trường nơi xảy ra vụ hỏa hoạn
Hiện trường nơi xảy ra vụ hỏa hoạn

Ngay sau khi xảy ra hoả hoạn, lực lượng chữa cháy tại chỗ đã khởi động hệ thống chữa cháy tại chỗ, phun chống cháy lan sang khu vực các kho hàng, nhà xưởng khác và công ty bên cạnh và thông báo đến cảnh sát PCCC.

Đến khoảng 11h30 phút, đám cháy đã cơ bản được dập tắt. Lực lượng cứu hỏa và cơ quan chức năng đang ra sức khắc phục hậu quả do đám cháy gây ra. 

Rất may vụ cháy không gây ra thiệt hại về người, tuy nhiên thiệt hại về tài sản là rất lớn. Toàn bộ 1 khu nhà kho chứa đệm mút của công ty này cùng với một số tài sản khác cũng bị thiêu rụi.

Hiện nguyên nhân xảy ra vụ hỏa hoạn trên vẫn đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận