Sáng 01/10, Sở LĐ,TB&XH phối hợp với Samsung Việt Nam (đơn vị tài trợ) tổ chức trao tặng xe lăn cho người khuyết tật trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh.Dự buổi trao tặng có đồng chí Vương Quốc Tuấn, Ủy viên dự khuyết TƯ Đảng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; lãnh đạo Sở LĐTB&XH; đại diện Công ty TNHH Samsung Electronic Việt Nam, Công ty Samsung Display Việt Nam, Công ty Samsung SDI Việt Nam.

Tại chương trình, 15 chiếc xe lăn được trao cho 15 người khuyết tật.

Tại chương trình, 15 chiếc xe lăn được trao cho 15 người khuyết tật.

Trong đợt này, 210 chiếc xe lăn (trong đó 10 xe lăn dành cho trẻ em khuyết tật) cùng các phần quà của nhà tài trợ được trao tặng cho người khuyết tật trên địa bàn tỉnh.

Tại chương trình, 15 chiếc xe lăn được trao cho 15 người khuyết tật, các phần quà còn lại sẽ được chuyển tới người khuyết tật thông qua UBND các huyện, thị xã, thành phố.

Lãnh đạo Sở LĐTB&XH đã trao Bằng chứng nhận tài trợ cho đại diện các đơn vị: Công ty TNHH Samsung Electronic, Công ty Samsung Display và Công ty Samsung SDI.

Hiện, toàn tỉnh có gần 20.000 người khuyết tật đang hưởng trợ cấp xã hội tại cộng đồng, những năm qua tỉnh Bắc Ninh luôn chú trọng quan tâm và có những chính sách, hoạt động hỗ trợ ở mức cao hơn so với quy định chung của cả nước. Đặc biệt, người khuyết tật trên địa bàn tỉnh luôn nhận được sự chăm lo từ cộng đồng doanh nghiệp và nhân dân, qua đó giúp người khuyết tật ổn định cuộc sống.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận

Yêu cầu phải nhập đủ các thông tin có dấu (*).