Ngày 31/5, Công an tỉnh Hải Dương tổ chức Lễ công bố và trao quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng lương năm 2023.Lãnh đạo Công an tỉnh Hải Dương đã trao quyết định cho đại diện 50 cán bộ, chiến sĩ được thăng cấp, nâng lương đợt này.

Lãnh đạo Công an tỉnh Hải Dương đã trao quyết định cho đại diện 50 cán bộ, chiến sĩ được thăng cấp, nâng lương đợt này.

Ngày 31/5, Công an tỉnh Hải Dương tổ chức Lễ công bố và trao quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng lương năm 2023.

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Phòng Tổ chức cán bộ Công an tỉnh đã công bố các quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an và Giám đốc Công an tỉnh về việc thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2023 cho 1.056 cán bộ, chiến sĩ.

Giám đốc Công an tỉnh Hải Dương, Bùi Quang Bình và Phó Giám đốc Công an tỉnh, Bùi Mạnh Hùng được thăng cấp bậc hàm từ Thượng tá lên Đại tá. Trong đó, ông Bùi Quang Bình - Giám đốc công an tỉnh Hải Dương được thăng cấp bậc hàm trước niên hạn 1 năm do đã đạt được những thành tích xuất sắc trong quá trình công tác.

Cũng tại buổi lễ, lãnh đạo Công an tỉnh Hải Dương đã trao quyết định cho đại diện 50 cán bộ, chiến sĩ được thăng cấp, nâng lương đợt này.

Đại diện cán bộ, chiến sĩ được thăng cấp bậc hàm, nâng lương năm 2023 đã bày tỏ cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Bộ Công an và Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh, đồng thời hứa sẽ tiếp tục nỗ lực cố gắng, không ngừng khắc phục khó khăn, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tính tiền phong gương mẫu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Bùi Quang Bình, Giám đốc Công an tỉnh Hải Dương nhiệt liệt chúc mừng và ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng phấn đấu của cán bộ, chiến sĩ lực lượng Công an tỉnh, trong đó có các cán bộ, chiến sĩ được thăng cấp bậc hàm, nâng lương năm 2023. Giám đốc Công an tỉnh Hải Dương nhấn mạnh, đây là niềm vinh dự của mỗi tập thể, cá nhân, đánh dấu quá trình rèn luyện, sự tiến bộ, bước trưởng thành của mỗi cán bộ, chiến sĩ trong toàn lực lượng. Đồng thời mong muốn mỗi cán bộ, chiến sĩ tiếp tục giữ vững đạo đức cách mạng, đoàn kết nội bộ, tận tụy với công việc, nêu cao tinh thần vì nhân dân phục vụ, vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận