Ngày 13/10, TAND Hà Nội xét xử sơ thẩm Nguyễn Trung Huyên (30 tuổi, trú huyện Thạch Thất), người đã ít nhất 4 lần hành hạ, tìm cách sát hại con riêng của người tình một cách man rợ.Untitled

Nguyễn Trung Huyên - Kẻ đóng đinh vào đầu bé gái 3 tuổi tại Hà Nội.

Hội đồng xét xử gồm 5 người: 2 thẩm phán, 3 hội thẩm nhân dân; Chánh án Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội Nguyễn Hữu Chính làm thẩm phán tại phiên tòa này.

Theo cáo trạng của Viện Kiểm sát nhân dân thành phố Hà Nội, năm 2012, chị Nguyễn Thị Luyến (27 tuổi, ở xã Canh Nậu, huyện Thạch Thất) kết hôn với anh Đỗ Hữu Chung (38 tuổi) và có 3 người con, một trong số đó là bé gái Đ.N.A. (SN 2018).

Do phát sinh mâu thuẫn trong quá trình chung sống, chị Luyến và chồng ly hôn. Tiếp sau đó, chị Luyến có quan hệ tình cảm với Nguyễn Trung Huyên (30 tuổi, trú huyện Thạch Thất, cùng làm việc tại xưởng mộc). Sau đó, chị Luyến đưa con gái là Đ.N.A. đến ở cùng Huyên trong nhà trọ tại huyện Thạch Thất.

Quá trình chung sống cùng mẹ con chị Luyến, Huyên thấy cháu N.A không nghe lời nên đã nhiều lần hành hạ, đánh đập và giết cháu N.A để không phải nuôi dưỡng, không để cháu N.A làm ảnh hưởng đến cuộc sống của Huyên và Luyến.

Đỉnh điểm là sáng 17/1/2022, Huyên đóng 10 đinh vào đầu của bé gái khiến nạn nhân rơi vào tình trạng hôn mê, co giật. N.A. sau đó được đưa vào Bệnh viện đa khoa huyện Thạch Thất cấp cứu. Các bác sĩ tại bệnh viện đã sơ cứu, chụp X-quang, chụp cắt lớp và phát hiện có 9 dị vật trong hộp sọ của bé gái. Nạn nhân được lập tức chuyển đến Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn cấp cứu.

Đến 22h ngày 12/3/2022, cháu Đỗ N.A tử vong tại Bệnh viện do viêm não, thoái hóa não trên diện rộng (chết não), hậu quả của vùng đầu bị tác động bởi 10 dị vật bằng kim loại xuyên qua xương, xuyên qua màng cứng găm vào nhu mô não dẫn đến suy hô hấp, suy tuần hoàn cấp không hồi phục trên nạn nhân có viêm phổi, xẹp phổi, viêm phế quản, viêm tiểu phế quản, viêm gan.

Sau đó, Nguyễn Trung Huyên bị Cơ quan công an bắt giữ để điều tra.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận