Hai thanh niên liên tiếp trộm xe máy tại Thừa Thiên Huế
Trong vòng 10 ngày, 2 thanh niên 9X quê Nghệ An đã liên tục trộm thành công 9 xe máy đắt tiền trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.
Nghệ An:Phát hiện cơ sở tái chế dầu thải không phép trong rừng ở huyện Tân Kỳ
Nghệ An: Gần 100 trường hợp vi phạm nồng độ cồn, nộp phạt hơn 400 triệu đồng
Nghệ An: Công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ
Mang "hơi ấm" đến với bà con vùng lũ, khó khăn tại Nghệ An
Nghệ An: Nhiều Giám đốc doanh nghiệp bị đề nghị tạm hoãn xuất cảnh vì nợ thuế
Công an tỉnh Thừa Thiên Huế vừa có Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam hai thanh niên ngoại tỉnh thực hiện hàng loạt vụ trộm cắp xe máy trên địa bàn.
Theo đó, hai đối tượng bị bắt giữ là Nguyễn Trường Linh (SN 1993, trú huyện Yên Thành, Nghệ An, là công nhân ở quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) và Nguyễn Văn Nhật (SN 1990, trú huyện Tân Kỳ, Nghệ An, đang thuê trọ tại phường An Đông, TP Huế).
Kết quả điều tra cho biết, trong các ngày 11, 13 và 16/9, Nguyễn Trường Linh đón xe khách từ Đà Nẵng ra huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên - Huế rồi đi bộ dọc tuyến đường, lợi dụng sơ sở của người dân phá khóa lấy trộm ba xe máy. Sau đó Linh đón xe khách đưa vào Bến xe miền Đông bán.

Hai đối tượng tại cơ quan Công an
Đến tối 16/9, Linh rủ bạn là Nguyễn Văn Nhật sử dụng xe máy Exciter 37N1-352.41 chạy dọc các tuyến đường ở các địa bàn thị xã Hương Trà, Hương Thủy để tiếp tục tìm sơ hở trộm cắp tài sản của người dân.
Theo khai nhận, từ 16 đến 21-9, hai thanh niên này đã lấy trộm thêm sáu chiếc xe máy khác của người dân. Được biết, các đối tượng này thường nhắm đến chủ yếu là phương tiện có giá trị lớn như xe SH, xe Airblade.
Gửi bình luận